Tin tức

Mua phần mền tiếng anh nào tốt nhất

Phần mềm tự học tiếng Anh hiện nay quá nhiều. Chúng có thể là các website, ứng dụng online hoặc tool offline. Có thể nói sự phát triển của các phần mềm này khá tốt vì chúng tạo điều kiện thuận lợi cho người học tiếng Anh. Tuy nhiên vì có quá..

3 cách độc đáo để luyện nói tiếng Anh qua podcast

Bạn đã bao giờ nghe podcast? Dù bạn đã nghe hay chưa, thì cũng nên đọc bài viết về 3 cách độc đáo để luyện nói tiếng Anh qua podcast của chúng tôi. Podcast là nguồn tài liệu luyện nói tiếng Anh hiệu quả. Và chúng tôi sẽ chỉ cho bạn 3 cách để có..

6 cách để thực hành tiếng Anh giao tiếp mỗi ngày

Với 8 cách độc đáo để thực hành phát âm nguyên âm trong bài viết này, việc luyện nói tiếng Anh của bạn sẽ trở nên dễ dàng và thú vị hơn. Nguyên âm tiếng Anh có thể gây nhầm lẫn bởi cách khác biệt trong cách phát âm và đôi khi hơi nhỏ và khó..

Học từ vựng tiếng Anh qua 20 meme phổ biến

Trong tiếng Anh, các chữ cái “a”, “e”, “i”, “o”, “u”  và đôi khi  “y” được gọi là nguyên âm. Khi nói, bạn hãy để ra không khí qua miệng của bạn. Nguyên âm làm cho các âm thanh mà đến khi không khí..

10 chiến lược hữu ích để luyện nói tiếng Anh

Có nhiều cách để phát âm nguyên âm trong tiếng Anh Vị trí của một nguyên âm trong một từ có thể ảnh hưởng đến cách bạn phát âm nó. Bạn có thể ghi nhớ một số quy tắc phát âm hoặc tìm hiểu bằng cách tìm kiếm các mẫu trong lời nói. Nguyên âm có..

Thực hành học tiếng Anh online với 4 trang mạng xã hội phổ biến

8 cách độc đáo để thực hành phát âm nguyên âm 1. Mê cung phát âm Một bản mê cung phát âm là một bảng tính đầy những ngôn từ. Để hoàn thành các tấm bảng, bạn phải có được từ một từ trên đầu với một từ dưới đáy, bằng cách tìm các từ..